Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Nguyên liệu nào giúp ích trong việc chữa ung thư buồng trứng ?

Thực phẩm từ đậu nành
Thực phẩm từ đậu nành là lựa chọn tốt để ngăn ngừa ung thư buồng trứng. Một nghiên cứu đối với những phụ nữ Trung Quốc bị ung thư buồng trứng cho thấy hấp thụ thực phẩm từ đậu nành hàng ngày sẽ giúp ích trong chữa trị ung thư. Các sản phẩm từ đậu nành như sữa và đậu hủ chứa isoflavone làm giảm stress do cơ thể phải chịu tia bức xạ và hóa trị.
Xem thêm: thuoc beta glucan




Hạt lanh
Phụ nữ ăn hạt lạnh sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư và giảm sự phát triển của tế bào gây ung thư. Hạt lanh giàu nguồn a-xít béo omega-3 và phytoestrogen giúp ngăn ung thư lan qua các cơ quan khác trong cơ thể.

Bạch quả
Bạch quả là loại thảo mộc đóng vai trò quan trọng trong việc sửa chữa DNA để giảm nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng. Bạch quả có tính chất phòng ngừa ung thư ở các tế bào biểu mô buồng trứng có đột biến gen BRCA1.

Ánh nắng mặt trời
Các bệnh nhân mắc ung thư buồng trứng có nồng độ Vitamin D rất thấp. Ánh nắng mặt trời sẽ bổ sung cho cơ thể nguồn Vitamin D cần thiết. Hãy đi dạo dưới ánh nắng sáng sớm để nạp Vitamin D giúp giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng và giúp xương chắc khỏe hơn.
Xem thêm: uc che te bao ung thu

http://vitana.vn/wp-content/uploads/2014/09/Beta-Glucan-300x213.jpg
Bạc hà
Bạc hà giúp làm giảm cơ đau bụng do ung thư buồng trứng gây ra. Bạn có thể uống trà bạc hà hoặc ăn kẹo bạc hà thay thế.

Nước
Các bệnh nhân ung thư buồng trứng thường dễ bị tiêu chảy và táo bón. Để đối phó với vấn đề này, bạn chỉ cần uống đủ nước. Đối với người bị tiêu chảy, hãy uống từng ngụm nhỏ nhưng thường xuyên. Còn người bị táo bón thì nên uống ngụm lớn.
Xem thêm: Boi bo suc khoe khi xa tri va hoa tri

0 nhận xét:

Đăng nhận xét