Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Vì sao chúng ta nên ăn hành mỗi ngày?

Hành có khả năng giúp miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật, chống nhiễm trùng, tốt cho tim và ngăn chặn 1 số chiếc ung thư
Trong hành đựng phần lớn chất thiên nhiên với khả năng chống bệnh và chữa lành cơ thể con người. Nghiên cứu cho thấy rằng hành giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, rối loạn và bệnh tật.
Chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên ăn hành thường xuyên, mang thể ăn sống hoặc nấu chín vì nó rất mang lợi cho sức khỏe đại quát.
Hành rất giàu vitamin C. Hành tây có đặc tính kháng viêm xúc tiến khả năng miễn dịch. Hành còn có khả năng chống nhiễm trùng.
không những thế hành còn giúp bạn có làn da trẻ trung và khỏe mạnh, không bị nếp nhăn thì hãy ăn hành thường xuyên. Hành giàu chất chống oxy hóa kiểm soát an ninh da, trị mụn trứng cá.
Ẳn hành hàng ngày giúp bạn duy trì lượng tuyến đường trong máu. Hành đựng chất flavonoid như quercetin sở hữu tác dụng hạ trục đường huyết. Hành cũng giữ cho trái tim khỏe mạnh nhờ giàu chất chống oxy hóa ngăn đề phòng sự hình thành các mảng bám trong động mạch. mẫu củ này ngăn chặn huyết khối bởi những hợp chất sulfur với trong hành giúp giảm lượng cholesterol và triglycerides.
giả dụ bạn ăn hành thàng ngày mang thể phòng 1 số bệnh ung thư như ung thư mồm, ung thư đại trực tràng, ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú. những chất chống oxy hóa và sulfur có trong hành sở hữu nhiệm vụ chính chống lại những cái ung thư này.
Hành cũng giúp bạn ngủ ngon hơn, chống lo lắng và trầm cảm nhờ chứa một hợp chất gọi là quercetin mang ảnh hưởng như thuốc an thần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét