những
nhà nghiên cứu chỉ ra rằng ăn chay sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, tràn
đầy sinh lực, hấp dẫn hơn và ngừa đa dạng bệnh nguy hiểm
Ẳn chay giảm nguy cơ ung thư và một số lợi ích khác
Giảm nguy cơ ung thư.các
nhà nghiên cứu tại ĐH Loma Linda thực hiện 1 nghiên cứu trong 10 năm và
đã tìm thấy mối can dự giữa chế độ ăn chay và nguy cơ ung thư. những
người ăn chay ít mắc ung thư đường tiêu hóa, như ung thư đại trực tràng.
phụ nữ ăn chay giảm đáng nhắc nguy cơ ung thư vú.
Cải thiện trục đường tiêu hóa. Ẳn
đa dạng rau và cây họ đậu với tức là lượng chất xơ của bạn sẽ nâng cao
lên, và phổ thông chất xơ sẽ cải thiện hệ tiêu hóa. đặc thù ở phụ nữ, ăn
chay rất tốt cho trục đường tiêu hóa, bạn sẽ cảm thấy thân thể nhẹ nhõm
hơn, tràn đầy sinh lực, và thậm chí quyến rũ hơn.
tăng cường năng lượng.
Ẳn rộng rãi rau chân vịt, cải xoăn, đậu, và các thực phẩm khác với cất
nitrat giúp bạn cảm thấy chan chứa sinh lực. Nghiên cứu cho thấy, chế độ
ăn uống giàu nitrat khiến cho giảm áp huyết, mở rộng các mạch máu để
lưu thông oxy, tiếp thêm sinh lực giúp bạn khỏe mạnh hơn và thậm chí có
thể tăng hiệu suất lúc di chuyển.
Giảm huyết áp.
Người ăn chay ít nâng cao áp huyết hơn so có người ăn giết. các người
hạn chế ăn giết mổ và sản phẩm gia cầm với áp huyết thấp hơn, cũng như
vòng eo nhỏ hơn so sở hữu các người thường xuyên tiêu thụ các chiếc thực
phẩm này.
Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường. các
người ăn chay giảm nguy thời cơ chứng chuyển hóa, một lực lượng các
nhân tố nguy cơ can dự tới bệnh tiểu con đường tuýp hai, đột quỵ và bệnh
tim.
Đẹp da.Ẳn
chay rất tốt cho làn da của bạn. Ẳn trái cây tươi, rau, và ngũ cốc
nguyên hạt đựng chất chống oxy hóa, trung hòa những gốc tự do sở hữu thể
giảm những nếp nhăn, đốm nâu và các tín hiệu lão hóa, giúp làn da tươi
sáng và căng tràn.
Hạnh phúc hơn.
Con người càng ăn phổ quát hoa quả và rau thì họ sở hữu ý thức càng
khỏe mạnh, hạnh phúc. Ẳn phổ quát rau xanh có thể giảm nguy cơ mắc bệnh
nan y của thế kỷ 21: bệnh đái tuyến đường.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét