Số
người mắc ung thư nâng cao mạnh trong các năm mới đây, sau đây là 4 lý
do tỷ lệ mắc ung thư đang nâng cao lên, và khiến cho thế nào để với thể
khiến cho giảm nguy cơ
Hoóc môn estrogen cao.
Nồng độ hoóc môn estrogen ở cả nam và nữ tăng cao đều do sử dụng thuốc,
xúc tiếp sở hữu hóa chất như BPA, uống bổ sung estrogen… Theo nghiên
cứu, nồng độ estrogen cao mang thể khiến nâng cao nguy cơ mắc những dòng
ung thư khác nhau.
Giảm xúc tiếp sở hữu hóa chất, ăn ít chất béo “xấu” và ăn những chiếc thực phẩm hữu cơ để làm cho giảm nồng độ estrogen.
tiêu dùng những chiếc dầu thực vật.
Dầu thực vật được sử dụng trong thực phẩm chế biến sẵn (thức ăn đóng
hộp, đóng gói), và thức ăn nhanh.. mang cất hàm lượng cao axit béo omega
6 và chất béo không bão hòa đa. Cả hai mẫu chất béo này đều được biết
đến là căn nguyên làm gia tăng hiện trạng viêm trong thân thể và do đó
làm tăng nguy cơ ung thư. các nghiên cứu cũng cho thấy chất béo ko bão
hòa đa có can hệ tới nguy cơ mắc ung thư.
Để giảm việc dùng dầu thực vật, bạn nên ăn thực phẩm hữu cơ, và giảm thiểu ăn giết trong khoảng động vật nuôi.
Gan ko loại bỏ chất độc.
Gan bị tiếp xúc quá phổ biến với những hóa chất, estrogen, và độc tố
khiến cho nó không thể chiếc bỏ phần nhiều những độc tố. Kết quả là, các
độc tố đã tích lũy trong cơ thể nên khiến hoóc môn không cân bằng.
Để
giảm thiểu nguy cơ độc tố thâm nhập thân thể, ngoài việc ngừng cơ thể
xúc tiếp độc tố từ môi trường và thức ăn, chúng ta cũng nên tập thể dục
và bổ sung những mẫu thảo mộc để giúp cho cơ loại thể bỏ độc tố.
căng thẳng nặng.
bít tất tay với thể gây ra rất nhiều thiệt hại cho thân thể. Nó mang
thể làm cho hỏng hóc môn và làm suy yếu hệ miễn nhiễm. bên cạnh đó, bao
tay còn tác động xấu tới thói quen ăn uống (ăn quá phổ thông, những cái
thực phẩm chưa qua chế biến, hoặc thèm ăn hoặc luôn đói). một số nghiên
cứu đã mua thấy tâm lý bao tay khiến tăng nguy cơ ung thư.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét