Trái
cây sấy khô không hề là đội ngũ thực phẩm lành mạnh, nó mang thể gây hại
hệ tiêu hóa, hạ trục đường huyết hay rối loạn đường trong cơ thể
những tác hại lúc ăn trái cây sấy khô
ảnh hưởng đến tiêu hóa.
Trái cây sấy khô có phổ biến chất xơ. cơ thể cần chất xơ trong chế độ
ăn uống để cải thiện và xúc tiến sức khỏe các con phố ruột. ngoài ra,
quá nhiều chất xơ sẽ gây tác động đến hoạt động các con phố ruột, đặc
trưng là ví như bạn với vấn đề về tiêu hóa.
Trái
cây sấy khô với thể khiến cho bạn bị đầy khá, đau bụng, táo bón hoặc ỉa
chảy. hạn chế các ảnh hưởng thụ động bằng bí quyết ăn lượng trái cây
khô mang một khẩu phần nhỏ mỗi ngày hoặc chia nhỏ khẩu phần ăn.
Hen suyễn.
Số một trong các mối nguy hiểm trong phổ thông loại trái cây sấy khô
bán sẵn là sulfur dioxide.Sulphur dioxide là một chất khí với mùi khó
chịu mà được tạo ra từ than hoặc dầu đốt, và được sử dụng như 1 chất khử
trùng, 1 chất tẩy trắng hoặc như 1 chất bảo quản thực phẩm.
dùng diêm sinh dioxide giúp trái cây sẽ duy trì màu sắc và hương vị của chúng, cũng như kéo dài thời hạn dùng.
những
nhà công nghệ Mỹ xếp lưu hoàng dioxide là chất có hại cho sức khỏe
người tiêu thụ với số lượng nhỏ, nhưng ếu tiêu thụ trái cây mang số
lượng to sẽ gây hại cho sức khỏe.
tiếp
xúc lưu hoàng dioxide mang thể rất mang hại, thậm chí gây tử vong cho
người bị hen suyễn và những người bị dị ứng mang sulfit hoặc mẫn cảm, và
là sulfur 1 hóa chất độc hại và nguy hiểm cho cả thân thể chúng ta và
môi trường.
Gây hạ trục đường huyết.
một số mẫu trái cây sấy khô, đặc thù những dòng trái cây khô bọc tuyến
đường, làm lượng tuyến phố trong máu tăng cao. những mẫu thực phẩm này
làm chỉ số các con phố huyết trong thân thể bạn tăng vọt khiến bạn cảm
thấy chứa chan sinh lực một cách thức mau chóng.
Thật
không may, sau khi bạn đạt đỉnh năng lượng, lượng tuyến phố trong máu
của bạn mau chóng giảm xuống và bạn có thể bị hạ tuyến đường huyết, gây
choáng, mệt mỏi đột ngột.
Gây rối loạn lượng con đường trong cơ thể.
Thực phẩm sấy khô có chứa con đường để tạo thêm hương vị hoặc với vai
trò là chất bảo quản, các con phố làm tăng hàm lượng calo trong thực
phẩm mà ko phân phối các chất dinh dưỡng cấp thiết bổ sung.
1
chén quả việt quất tươi nặng khoảng 140 g, chứa 84 calo và 15 g tuyến
đường trong khoảng các nguồn bỗng nhiên. trong khi ấy, 1/4 chén quả việt
quất khô, ngọt nặng 39,5g, chứa 127 calo và 27g các con phố.
Chọn
trái cây tươi hoặc trái cây khô không đường để hạn chế lượng tuyến
đường mà cơ thể tiếp thụ. Trái cây sấy khô có chỉ số con đường huyết cao
sẽ làm cho lượng tuyến phố trong máu nâng cao vọt, sau đấy mau chóng
giảm xuống, mang thể gây mệt mỏi đột ngột.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét