Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Vì sao không nên ăn trái cây sấy khô?

Trái cây sấy khô không hề là đội ngũ thực phẩm lành mạnh, nó mang thể gây hại hệ tiêu hóa, hạ trục đường huyết hay rối loạn đường trong cơ thể

những tác hại lúc ăn trái cây sấy khô
ảnh hưởng đến tiêu hóa. Trái cây sấy khô có phổ biến chất xơ. cơ thể cần chất xơ trong chế độ ăn uống để cải thiện và xúc tiến sức khỏe các con phố ruột. ngoài ra, quá nhiều chất xơ sẽ gây tác động đến hoạt động các con phố ruột, đặc trưng là ví như bạn với vấn đề về tiêu hóa.
Trái cây sấy khô với thể khiến cho bạn bị đầy khá, đau bụng, táo bón hoặc ỉa chảy. hạn chế các ảnh hưởng thụ động bằng bí quyết ăn lượng trái cây khô mang một khẩu phần nhỏ mỗi ngày hoặc chia nhỏ khẩu phần ăn.
Hen suyễn. Số một trong các mối nguy hiểm trong phổ thông loại trái cây sấy khô bán sẵn là sulfur dioxide.Sulphur dioxide là một chất khí với mùi khó chịu mà được tạo ra từ than hoặc dầu đốt, và được sử dụng như 1 chất khử trùng, 1 chất tẩy trắng hoặc như 1 chất bảo quản thực phẩm.
dùng diêm sinh dioxide giúp trái cây sẽ duy trì màu sắc và hương vị của chúng, cũng như kéo dài thời hạn dùng.
những nhà công nghệ Mỹ xếp lưu hoàng dioxide là chất có hại cho sức khỏe người tiêu thụ với số lượng nhỏ, nhưng ếu tiêu thụ trái cây mang số lượng to sẽ gây hại cho sức khỏe.
tiếp xúc lưu hoàng dioxide mang thể rất mang hại, thậm chí gây tử vong cho người bị hen suyễn và những người bị dị ứng mang sulfit hoặc mẫn cảm, và là sulfur 1 hóa chất độc hại và nguy hiểm cho cả thân thể chúng ta và môi trường.
Gây hạ trục đường huyết. một số mẫu trái cây sấy khô, đặc thù những dòng trái cây khô bọc tuyến đường, làm lượng tuyến phố trong máu tăng cao. những mẫu thực phẩm này làm chỉ số các con phố huyết trong thân thể bạn tăng vọt khiến bạn cảm thấy chứa chan sinh lực một cách thức mau chóng.
Thật không may, sau khi bạn đạt đỉnh năng lượng, lượng tuyến phố trong máu của bạn mau chóng giảm xuống và bạn có thể bị hạ tuyến đường huyết, gây choáng, mệt mỏi đột ngột.
Gây rối loạn lượng con đường trong cơ thể. Thực phẩm sấy khô có chứa con đường để tạo thêm hương vị hoặc với vai trò là chất bảo quản, các con phố làm tăng hàm lượng calo trong thực phẩm mà ko phân phối các chất dinh dưỡng cấp thiết bổ sung.
1 chén quả việt quất tươi nặng khoảng 140 g, chứa 84 calo và 15 g tuyến đường trong khoảng các nguồn bỗng nhiên. trong khi ấy, 1/4 chén quả việt quất khô, ngọt nặng 39,5g, chứa 127 calo và 27g các con phố.
Chọn trái cây tươi hoặc trái cây khô không đường để hạn chế lượng tuyến đường mà cơ thể tiếp thụ. Trái cây sấy khô có chỉ số con đường huyết cao sẽ làm cho lượng tuyến phố trong máu nâng cao vọt, sau đấy mau chóng giảm xuống, mang thể gây mệt mỏi đột ngột.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét